Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, đã có khi nào bạn ngồi và suy ngẫm về những chuyện quá khứ, những diễn biến trong hiện tại hoặc những suy đoán về tương lại bên cạnh chén trà?

Chúng ta có quá nhiều thứ phải lo toan, tính toán. Đúng như câu nói “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, chắc hẳn mỗi người chúng ta đang sống, đang tồn tại đều có những suy nghĩ, những niềm vui, nỗi buồn riêng khác nhau. Có những người đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng lại vướng bận chuyện tình cảm, gia đình. Có những người tưởng chừng như đang rất giàu có, thịnh vượng bỗng chốc ôm khối nợ khổng lồ,… Và trong cuộc sống, chúng ta gặp không ít những chuyện tương tự như vậy.

Placeholder Image

Khi làm trang website này tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi suy nghĩ xem liệu mình có nên viết trang này hay không? Liệu mình có nên chia sẻ những hiểu biết nhỏ nhoi của mình về lĩnh vực này cho mọi người hay không? Thế là tôi quyết định viết. Tôi muốn viết để mọi người có cách nhìn chính xác hơn về Phong Thủy. Tôi muốn viết để mọi người thấy được Phong Thủy là một môn khoa học huyền bí, huyền bí nhưng lại hết sức khoa học. Trong tầm hiểu biết có hạn của mình, tuy không nhiều nhưng tôi chắc chắn rằng những kiến thức tôi có được đều là những cái nhìn tương đối chuẩn xác về Phong Thủy. Tôi chắc chắn rằng, những kiến thức trong trang website này sẽ chính xác hơn rất nhiều những cuốn sách “Phong Thủy” mà mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Nói như vậy không có nghĩa là tôi đang ngộ nhận hoặc ba hoa, mà có nghĩa là tôi đã tìm hiểu môn này theo cách thức rất khoa học và hơn cả, tôi gặp được Minh Sư theo đúng nghĩa đen, người đã chỉ cho tôi phương pháp nghiên cứu chuẩn xác. Trong trang blogs này, tôi sẽ viết về từng chủ đề liên quan đến cuộc sống của chúng ta, bên cạnh đó là những quan điểm riêng của cá nhân tôi, mong được sự góp ý của mọi người để cùng nhau hoàn thiện thêm kiến thức. Học phong thủy hay học bộ môn huyền học chính là học làm “người” quân tử.

Tác giả: Vũ Xuân Lộc